NEW 7+ Cách Tự Xác Minh Danh Tính Của Bạn, Xác Minh Tài Khoản Google

Hello quý khách. Hôm nay, ThaiSonGallery sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài chia sẽ 7+ Cách Tự Xác Minh Danh Tính Của Bạn, Xác Minh Tài Khoản Google

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

viettradeportal.vn tài khoản viettradeportal.vn bảng điều khiển tài khoản Xem thêm … Ít hơn

Thông tin bảo mật xác nhận danh tính của bạn

Thông tin bảo mật là địa chỉ email hoặc số điện thoại liên hệ thay thế mà bạn thêm vào tài khoản của mình. Nếu bạn quên mật khẩu của mình hoặc nếu ai đó đang cố chiếm đoạt tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại hoặc địa chỉ email thay thế đó. Khi bạn gửi lại mã, chúng tôi biết rằng bạn là người đã đăng nhập và có thể giúp bạn đăng nhập lại vào tài khoản viettradeportal.vn của mình.

Bạn đang xem: Xác minh danh tính của bạn

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin bí mật để xác minh danh tính của bạn nếu bạn đang truy cập thông tin cá nhân hoặc nếu chúng tôi phát hiện ra vấn đề với tài khoản của bạn.

Ghi chú: Bài báo này là về thông tin bí mật. Nếu bạn bị mất, quên hoặc gặp các vấn đề khác với mật khẩu của mình, hãy xem Thay đổi hoặc đặt lại mật khẩu Windows của bạn.

See also  NEW Hướng Dẫn Hủy Lệnh Mua Bán Chứng Khoán Online, Đặt Lệnh Mua Bán/Hủy Lệnh Nhanh Chóng

Trước khi chúng tôi bắt đầu hướng dẫn bạn cách quản lý thông tin bảo mật của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã nhận được mã xác minh.

Quản lý thông tin bí mật của bạn

Bạn có thể thay đổi mật khẩu, cập nhật thông tin hoặc xem lại hoạt động gần đây. Nếu chưa đăng nhập tài khoản viettradeportal.vn, bạn sẽ thấy thông báo nhắc nhở.

*

Quản lý thông tin bí mật của bạn

Trên trang Tài nguyên tài khoản thông tin bí mật Về cơ bản, bạn có thể thêm, cập nhật hoặc xóa thông tin bảo mật. Chọn bất kỳ mục nào sau đây để tìm hiểu cách thực hiện.

Thêm hoặc cập nhật thông tin bảo mật

Nếu bạn muốn thêm địa chỉ email hoặc số điện thoại mới, hãy đọc Cách thêm thông tin bảo mật vào tài khoản viettradeportal.vn.

Đảm bảo danh sách các số điện thoại hoặc email bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của mình được cập nhật. Mở tùy chọn Đăng nhập của bạn để tắt đăng nhập cho bất kỳ số điện thoại hoặc email nào mà bạn không thường xuyên sử dụng

Xóa thông tin bí mật

Quan trọng:

Bạn không cần phải loại bỏ thông tin bảo mật cũ trừ khi có rủi ro về bảo mật tài khoản (ví dụ: người khác có quyền truy cập vào hộp thư cũ của bạn).

Nếu bạn cần thay thế thông tin bảo mật của mình, trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn đã thêm thông tin mới.

Bạn có thể được yêu cầu nhập mã xác minh để tiếp tục. Nếu bạn không có quyền truy cập vào số điện thoại hoặc email thay thế, hãy chọn Tôi không có bất kỳ thông tin này và làm theo hướng dẫn để thay thế thông tin bảo mật của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy thông tin bảo mật trong Cài đặt hệ thống bảo vệ. Lựa chọn Tẩy xóa cho bất kỳ thông tin nào bạn muốn xóa. Bạn có thể được yêu cầu thêm thông tin bảo mật mới để có thể xóa thông tin cũ.

See also  NEW Câu Chuyện Về Sự Thật Và Dối Trá

Khắc phục sự cố mã xác minh

Tôi không nhận được mã xác minh. Tôi cần phải làm gì?

Có nhiều lý do có thể khiến bạn không phải lúc nào cũng nhận được mã xác minh. Đọc qua danh sách các nguyên nhân phổ biến nhất này và xem bạn rơi vào nguyên nhân nào.

Điện thoại của bạn có chặn tin nhắn từ các số không xác định không? Nếu vậy, hãy thay đổi cài đặt điện thoại của bạn rồi chọn Tôi không có mã. Chúng tôi sẽ gửi một mã xác minh khác.

Email của bạn có chuyển mã xác minh vào thư mục spam không?

Kiểm tra thư mục email rác xem có tin nhắn từ tài khoản viettradeportal.vn hay không và sử dụng mã đã gửi cho bạn. Mã xác minh hợp lệ được gửi từ địa chỉ email
email accountprotection.vietradeportal.vn.com.

Xem thêm: Khu công nghiệp Avatar Đồng Nai: Đề xuất Mở rộng Khu công nghiệp Amata

Đánh dấu
accountprotection.vietradeportal.vn.com là người gửi đáng tin cậy để lấy mã xác minh trong hộp thư đến của bạn.

Số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn có được nhập chính xác không? Để giữ an toàn cho thông tin của bạn khi bạn đã đăng nhập, chúng tôi chỉ hiển thị cho bạn hai chữ số cuối của số điện thoại hoặc hai ký tự đầu tiên trong địa chỉ email của bạn.

Để xem thông tin bảo mật của bạn có chính xác hay không, vui lòng:

Chọn Cập nhật thông tin.

Chọn phương pháp bạn biết sẽ hiệu quả hoặc chọn Tôi không có bất kỳ mã nào trong số này để thay thế thông tin bí mật của bạn.

Địa chỉ email thay thế của bạn có kết thúc bằng
outlook.com,
hotmail.com,
live.com, hoặc
msn.com?
Nếu có, bạn đang sử dụng một tài khoản vietradeportal.vn để xác minh tài khoản vietradeportal.vn khác. Điều này có thể gây khó khăn cho việc theo dõi tài khoản bạn đã đăng nhập. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản thứ hai (để nhận mã được gửi qua email đó), hầu hết các trình duyệt sẽ tự động đăng xuất bạn khỏi tài khoản đầu tiên (tài khoản thực sự yêu cầu mã).

See also  NEW Tác Dụng Của Prenatal Là Gì, Thuốc Prenatal Có Tác Dụng Gì

Để nhận mã xác minh:

Sử dụng trình duyệt riêng tư và đăng nhập bằng tài khoản đầu tiên. Điều này cho phép bạn đăng nhập vào cả hai tài khoản cùng một lúc.

Khi bạn được nhắc nhập mã xác minh được gửi đến địa chỉ email thay thế, đừng đóng cửa sổ trình duyệt.

Mở một cửa sổ mới ở chế độ riêng tư. Ctrl + Sự thay đổi + P là phím tắt của tính năng InPrivate Browsing trong Internet Explorer và vietradeportal.vn Edge. Nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt khác, hãy kiểm tra trợ giúp của trình duyệt đó để biết thông tin về chế độ riêng tư.

Trong cửa sổ mới, đăng nhập tài khoản email thay thế và tìm email từ nhóm tài khoản viettradeportal.vn. Sao chép hoặc ghi lại mã xác minh trong email đó.

Quay lại cửa sổ yêu cầu bạn nhập mã xác minh. Nhập mã, sau đó làm theo hướng dẫn.

Khi bạn thấy thông báo yêu cầu đảm bảo rằng bạn có thể nhận được mã xác minh, hãy xác minh hoặc thêm thông tin bảo mật mới. Bạn có thể bỏ qua thông báo đó trong 24 giờ nhưng sau bảy ngày kể từ thông báo đầu tiên, bạn sẽ phải xác minh hoặc thêm thông tin bảo mật mới để có thể đăng nhập lại.

Xem thêm: Tỷ lệ tiền mặt là gì – Nó được sử dụng như thế nào

Chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn xác minh thông tin bảo mật của mình mỗi khi bạn đăng nhập. Đôi khi, chúng tôi có thể yêu cầu bạn kiểm tra lại thư của mình — ví dụ: nếu bạn đã không đăng nhập trong một thời gian dài. Đây là cách chúng tôi đảm bảo thông tin của bạn được cập nhật.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment