NEW 216 Blockchain Việc Làm, Tuyển Dụng Blockchain Developer, 216 Blockchain Việc Làm, Tuyển Dụng 06/2021

Hi quý vị. Today, Thái Sơn sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài chia sẽ 216 Blockchain Việc Làm, Tuyển Dụng Blockchain Developer, 216 Blockchain Việc Làm, Tuyển Dụng 06/2021

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Xây dựng Blockchain và hợp đồng thông minh liên quan đến hệ thống phụ trợ, chẳng hạn như Block Explorer, Block Insight, máy chủ Electrum Wallet, v.v. Hợp tác chặt chẽ với các nhóm kỹ thuật về mô hình tiền điện tử, hợp đồng thông minh, bảo mật và các câu hỏi khác liên quan đến giao thức và phần mềm (ví dụ: tự động hóa, minh bạch, đáng tin cậy, khả năng mở rộng, hiệu suất, v.v.) là các ứng dụng cho các quy trình kinh doanh thế hệ tiếp theo trong các lĩnh vực khác nhau

NHIỆM VỤ

Phát triển, xây dựng và duy trì hợp đồng thông minh. Lập kế hoạch và thiết kế cơ chế mã thông báo với nhóm. Tham gia viết tài liệu kỹ thuật Hỗ trợ phát triển kiến ​​trúc và thiết kế sản phẩm Cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này và áp dụng nó vào công việc
Quan tâm đến công nghệ Blockchain là điều bắt buộc (tin tưởng vào một thế giới phi tập trung và thực sự muốn tạo ra sự khác biệt) Có kinh nghiệm với Ethereum và blockchain chung kinh nghiệm và thành thạo 1 trong các ngôn ngữ Golang / Java / C ++ Thành thạo với cấu hình dữ liệu và thuật toán, nghiên cứu về mật mã và giao thức bảo mật Quen thuộc với sở thích Bitcoin / Ethereum / Hyperledger Có kinh nghiệm kiểm soát phiên bản Git (khuyến nghị) Kỹ năng tiếng Anh tốt (kỹ năng đọc là Bắt buộc)
Lương lên đến $ 2000 / tháng Thưởng chính lên đến 3 tháng mỗi năm Thưởng thành tích lên đến 6 tháng mỗi năm Chi phí y tế lên đến $ 2000 / năm Miễn phí đồ ăn nhẹ, bánh ngọt, trà, cà phê Tham gia các câu lạc bộ của công ty: guitar, bóng bàn, bóng đá, gym Không có trang phục Nhiều lợi ích khác cho nhân viên và gia đình.

See also  NEW Vàng Trắng Là Gì? Giá Vàng Trắng Và Bạch Kim Vàng Trắng Là Gì

Bạn đang xem: Tuyển dụng Blockchain

*

Vị trí Blockchain Developer do công ty Midas Protocol tại Hà Nội tuyển dụng với mức lương Lên đến 46 triệu yêu cầu hình thức làm việc toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Lập trình viên khác tại Hà Nội trên kênh tuyển dụng việc làm vietradeportal.vn.

*

*

*

*

http://tuyendung.vietradeportal.vn

Các công việc cấp quản lý yêu cầu ứng viên từ 22 tuổi trở lên

Nếu thông tin tuổi của bạn không chính xác, vui lòng cập nhật năm sinh trong Cài đặt Đề xuất Công việc

Lưu ý: 1. Ứng viên nên chọn ứng tuyển bằng CV Online & ghi thêm lời chúc vào thư xin việc để được Nhà tuyển dụng nhìn thấy sớm hơn. 2. Nếu bạn gặp sự cố khi áp dụng, vui lòng tải xuống trình duyệt Google Chrome mới nhất ở đây.

Đăng tuyển dụng không chính xác

Hãy cho viettradeportal.vn biết về những tin tuyển dụng có nội dung không đáng tin cậy.

See also  NEW Tezos Là Gì ? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Xtz Tezos Trong Công Nghệ Chuỗi Khối Là Gì

*

Chức năng xin việc trên tài khoản của bạn tạm thời bị khóa ..

Xem thêm: Mua Bán Sh Nhập Khẩu – Hội Những Người Mua Xe Sh Nhập Khẩu

Vui lòng liên hệ hotline (024) 6680 5588 hoặc email hotro
Tất cả các CV khi nộp qua viettradeportal.vn đều được Nhà tuyển dụng thông báo qua email và xem trực tiếp trên hệ thống. Tuy nhiên, do hạn chế về thời gian nên Nhà tuyển dụng thường chỉ liên hệ với các ứng viên được chọn vào vòng trong, mong các bạn thông cảm. Nếu bạn chấp nhận cuộc phỏng vấn, vì lợi ích lâu dài của bạn, Vui lòng tham dự đầy đủ để tránh bị Nhà tuyển dụng đưa vào danh sách ứng viên không hoạt động trong cộng đồng nhân sự.
Các ứng viên khi tham gia phỏng vấn tuyệt đối KHÔNG TRẢ BẤT CỨ PHÍ NÀO hoặc nên từ chối phỏng vấn tiếp, nếu thông tin tuyển dụng không đúng, không rõ địa chỉ công ty hoặc có dấu hiệu lừa đảo & thông báo cho viettradeportal.vn để viettradeportal.vn hỗ trợ xử lý. Tuy nhiên, viettradeportal.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi quyết định của bạn.
Nhắn tin nhanh với nhà tuyển dụng để có thêm cơ hội giới thiệu bản thân, theo dõi tình trạng hồ sơ và nhận lịch phỏng vấn.

See also  NEW Ý Nghĩa Của Từ " Roger That Là Gì ? Lịch Sử Của Từ Roger

Xác nhận nhanh thông tin ứng dụng

Bạn đã nhanh chóng chọn (select_job_ids.length) vị trí tuyển dụng

Thay đổi thông tin ứng dụng nhanh chóng

Chọn thông tin ứng tuyển phù hợp với (select_job_ids.length) vị trí tuyển dụng đã chọn (Xem lại danh sách các vị trí)

Tin tuyển dụng bạn đang xem đã hết hạn

viettradeportal.vn chọn lọc (select_job_ids.length) tin tuyển dụng tương tự như tin tuyển dụng bạn đang xem, bạn có thể chọn những người phù hợp nhất để ứng tuyển nhanh chóng chỉ một lần!

Lựa chọn khác. Nhiều cơ hội hơn.

Xem thêm: Vàng Ý 750 là gì – Có phải là bạch kim không

Dưới đây là (select_job_ids.length) các tin tuyển dụng tương tự như công việc bạn vừa ứng tuyển, bạn có thể lựa chọn các tin tuyển dụng phù hợp để ứng tuyển nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment