NEW 10 Bí Kíp Giúp “ Tiền Sinh Ra Tiền Đẻ Ra Tiền”, 10 Bí Kíp Giúp “Tiền Đẻ Ra Tiền”

Hello quý khách. , mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài chia sẽ 10 Bí Kíp Giúp “ Tiền Sinh Ra Tiền Đẻ Ra Tiền”, 10 Bí Kíp Giúp “Tiền Đẻ Ra Tiền”

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

“Hầu hết chúng ta tập trung vào việc tìm kiếm các phiếu giảm giá và sống trong cảnh nghèo đói do không nắm bắt các cơ hội lớn. Trong khi đó, người giàu biết rằng tiết kiệm là quan trọng, nhưng yếu tố quyết định là kiếm tiền ”- triệu phú tự thân Steve Siebold chia sẻ.

Bạn đang xem: Tiền sinh ra tiền

*

Tiết kiệm là chìa khóa để tạo ra của cải và của cải. Tuy nhiên, nếu bạn không kiếm ra tiền, bạn sẽ không có gì để tiết kiệm. Bí quyết làm giàu của các triệu phú tự thân hàng đầu thế giới là tập trung vào việc kiếm tiền và biến “tiền sẽ sinh ra tiền”.

Theo Business Insider, dưới đây là 10 bí quyết hàng đầu của các triệu phú tự thân giúp “hái ra tiền”.

1. Đa dạng hóa các nguồn thu nhập

See also  NEW Xe Sh Là Gì ? Ý Nghĩa Tên Gọi Của Một Số Dòng Xe Sh Là Gì, Nghĩa Của Từ Sh

Trong một nghiên cứu kéo dài 5 năm về các triệu phú tự thân, tác giả Thomas C. Corley phát hiện ra rằng hầu hết họ đều có nhiều hơn một nguồn thu nhập. Cụ thể, 65% có 3 nguồn thu nhập; 45% có 4 nguồn thu nhập và 29% có 5 nguồn thu nhập trở lên.

Các nguồn thu nhập bổ sung này bao gồm bất động sản, đầu tư cổ phiếu và mua cổ phần sở hữu trong các doanh nghiệp con.

2. Không bao giờ để tiền nhàn rỗi

Grant Cardone, người đã lâm vào cảnh nợ nần ở tuổi 21 và trở thành triệu phú ở tuổi 30 cho biết: “Cách duy nhất để tiết kiệm tiền là đầu tư cho bất kỳ mục đích nào khác, kể cả các trường hợp khẩn cấp. “

Tất nhiên, đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro và nguy cơ mất tất cả; mà còn là kênh sinh lời nhanh nhất. Các triệu phú trung bình đầu tư khoảng 20% ​​tổng thu nhập của họ mỗi năm. Sự giàu có của các tỷ phú không được đo bằng số tiền trong tài khoản của họ mỗi năm, mà bằng cách họ đầu tư.

3. Không lo về vốn

Bạn có một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhưng không thể thực hiện được vì thiếu vốn. Người giàu thì khác. Họ chỉ cần có ý tưởng, sau đó sẽ kêu gọi vốn đầu tư từ “ví” của người khác. Người giàu biết rằng tiền luôn ở khắp mọi nơi. Vì vậy, họ chỉ tìm kiếm những cơ hội và những khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

Để kiếm tiền, bạn không cần phải có tiền. Trên thực tế, bạn cần ý tưởng và chính những ý tưởng đó sẽ giúp bạn kiếm tiền!

4. Theo đuổi thành công thay vì tiền bạc

See also  NEW Hướng Dẫn Cài Rules Of Survival Trên Pc, Cách Cài Đặt Game Rules Of Survival Trên Pc

Hầu hết chúng ta đều cho rằng người giàu tham lam và luôn chạy theo tiền bạc. Nhưng thực tế là hầu hết các triệu phú đều theo đuổi thành công trước tiền. Tiền bạc chỉ là thước đo của sự giàu có khi bạn đã đạt được những mục tiêu lớn của cuộc đời mình.

Xem thêm: Tìm Cây ATM Agribank Atm Tại Hà Nội Chính Xác 100%, Vị Trí Các Cây ATM Atm Agribank Tại Hà Nội

Người giàu nhận ra rằng cuộc sống và kinh doanh giống như một trò chơi. Và trong trò chơi đó, người giàu luôn muốn chiến thắng.

5. Đối mặt với vấn đề

Khi đối mặt với bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống, người giàu thường viết nó ra giấy và liệt kê các giải pháp. Điều này sẽ giúp họ chuyển từ tư duy “lo lắng” sang tư duy “giải pháp”. Cách đơn giản nhất để kiếm tiền là giải quyết tất cả các vấn đề. Vấn đề càng lớn thì cơ hội kiếm tiền của bạn càng cao.

6. Đừng mong đợi một mức lương ổn định hàng tháng

Người giàu thường tự kinh doanh và do đó tự quyết định mức lương hàng tháng của họ. Hầu hết những người nghèo đều mong có lương hàng tháng để vươn lên làm giàu và có cuộc sống tốt hơn. Nhưng có vẻ như đây là con đường dẫn đến giàu có chậm nhất và thăng quan tiến chức là an toàn nhất. Người giàu luôn biết rằng tự kinh doanh là cách nhanh nhất để giàu có.

7. Chơi với những người giàu có khác

Kết bạn với những người giàu có và thành công khác sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều, chia sẻ tầm nhìn và huy động vốn khi cần thiết. Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói rằng “Sự giàu có của bạn phản ánh sự giàu có của những người bạn biết”.

See also  NEW Răng Mực Là Gì - Răng Mực Là Phần Tròn Nhỏ Nằm Trên Đầu Con Mực

8. Đầu tư vào bản thân

Theo một cách nào đó, người giàu bị coi là ích kỷ và chỉ nghĩ đến bản thân. Nhưng nếu bạn không thể tự chăm sóc mình, bạn không thể chăm sóc cho bất kỳ ai khác. Bạn không thể cho đi những gì bạn thậm chí không có. Như vậy, triết lý của sự giàu có là bạn phải đạt được những gì bạn muốn, sau đó giúp đỡ người khác theo cách của bạn.

9. Thay đổi suy nghĩ của bạn về tiền bạc

Bạn có trở nên giàu có hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn nghĩ về tiền và cách kiếm tiền. Trong khi hầu hết những người nghèo nghĩ rằng việc trở nên giàu có là điều nằm ngoài tầm kiểm soát của họ, thì những người giàu lại tin rằng việc làm giàu hoàn toàn nằm trong tay họ.

10. Đặt mục tiêu và làm cho chúng cụ thể

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền, bạn phải có mục tiêu rõ ràng và một kế hoạch cụ thể để đạt được chúng. Tiền sẽ không tự đến, bạn phải làm việc để kiếm tiền. Người giàu quyết tâm đạt được thành công và tạo ra của cải bằng lòng dũng cảm, kiến ​​thức và nỗ lực.

Xem thêm: Cô Gia Thọ Lập Hộ Nghìn Tỷ Từ 2 Chỉ Vàng, Tin tức, Video, Hình ảnh Cô Gia Thọ

Lý do khiến hầu hết người nghèo luôn nghèo là vì họ không biết mình muốn gì và người giàu luôn biết họ muốn giàu có.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment