2022 phim đấu trí tập 74 – PHIM ĐẤU TRÍ TẬP 74 TRỰC TIẾP VTV1

Hi quý vị.Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về PHIM ĐẤU TRÍ TẬP 74 TRỰC TIẾP VTV1 . Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu. Video đã đạt được 94026 và 200 views. Bộ phim Đấu trí là những cuộc đấu trí, cân não giữa một bên là những kẻ vừa có quyền, có tiền, lại thừa mánh khoé, thủ đoạn để lợi dụng chính sách, cơ chế để trục lợi cho bản thân và nhóm lợi ích, với một bên là những chiến sĩ cảnh sát kinh tế – những người không chỉ đòi hỏi tư duy sắc bén, sự quyết liệt, dấn thân mà còn là một bản lĩnh vững vàng cùng lòng dũng cảm, dám đối đầu với quyền lực, vượt qua những đe doạ đến tính mạng bản thân và gia đình.

#dautri #phimdautritap74 #phimbomonline

PHIM ĐẤU TRÍ TẬP 74 TRỰC TIẾP VTV1
#PHIM #ĐẤU #TRÍ #TẬP #TRỰC #TIẾP #VTV1


Xem thêm về PHIM ĐẤU TRÍ TẬP 74 TRỰC TIẾP VTV1

phim đấu trí tập 74

phim đấu trí tập 74, [vid_tags], #PHIM #ĐẤU #TRÍ #TẬP #TRỰC #TIẾP #VTV1

PHIM ĐẤU TRÍ TẬP 74 TRỰC TIẾP VTV1


Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng

Tác giả gốc: NHẠC GÂY NGHIỆN OFFICIAL

phim đấu trí tập 74 phim đấu trí tập 74 [/ caption]

Nguồn video PHIM ĐẤU TRÍ TẬP 74 TRỰC TIẾP VTV1

https://www.youtube.com/watch?v=GUGqrQVO9v8

Chi tiết thêm tại PHIM ĐẤU TRÍ TẬP 74 TRỰC TIẾP VTV1

[tie_list type = “starlist”]
 • Tác giả: NHẠC GÂY NGHIỆN OFFICIAL
 • Views: 94026
 • Rate: 5.00
 • Like: 200
 • Dislike:
 • Từ khoá: [vid_tags]
 • Từ khoá phụ: phim đấu trí tập 74
 • Mô tả: Bộ phim Đấu trí là những cuộc đấu trí, cân não giữa một bên là những kẻ vừa có quyền, có tiền, lại thừa mánh khoé, thủ đoạn để lợi dụng chính sách, cơ chế để trục lợi cho bản thân và nhóm lợi ích, với một bên là những chiến sĩ cảnh sát kinh tế – những người không chỉ đòi hỏi tư duy sắc bén, sự quyết liệt, dấn thân mà còn là một bản lĩnh vững vàng cùng lòng dũng cảm, dám đối đầu với quyền lực, vượt qua những đe doạ đến tính mạng bản thân và gia đình.

  #dautri #phimdautritap74 #phimbomonline

[/ tie_list]

Bộ phim Đấu trí là những cuộc đấu trí, cân não giữa một bên là những kẻ vừa có quyền, có tiền, lại thừa mánh khoé, thủ đoạn để lợi dụng chính sách, cơ chế để trục lợi cho bản thân và nhóm lợi ích, với một bên là những chiến sĩ cảnh sát kinh tế – những người không chỉ đòi hỏi tư duy sắc bén, sự quyết liệt, dấn thân mà còn là một bản lĩnh vững vàng cùng lòng dũng cảm, dám đối đầu với quyền lực, vượt qua những đe doạ đến tính mạng bản thân và gia đình.

#dautri #phimdautritap74 #phimbomonline

23 thoughts on “2022 phim đấu trí tập 74 – PHIM ĐẤU TRÍ TẬP 74 TRỰC TIẾP VTV1”

 1. Cái kết mở… Để lại nhiều suy nghĩ trong lòng người xem… Và cũng sẽ còn nhiều trăn trở cho người làm phim, những người chiến sĩ CAND. Một cái kết tạm coi là trọn vẹn với Đội 1 là những niềm vui nho nhỏ của những cá nhân. Duy chỉ có trường hợp của Phong là không thực tế lắm. Phong có thể có tình cảm và yêu Quyên thật lòng. Nhưng để tiến xa hơn thì khó. Vì nếu là công an thì khi kết hôn phải xác minh lí lịch nhà vợ. Với ông bố tù tội thì khó tiến tới lắm.

  Reply
 2. Coi cho đã cái kết như cái đb ấy. Bỏ ra thêm tầm 10 phút phim là mãn nhãn người xem kết án tụi kia. Rồi còn đoạn kết vũ vs Lam nữa đâu???? Số tiền hơn chục tỷ của Quyên đang giữ nữa chi???? Chán vãi

  Reply

Leave a Comment